Những sai lầm phổ biến về định vị GPS cho xe máy

Bài hôm nay Sài Gòn Star sẽ nói chuyên về sự cần thiết cho việc lắp đặt định vị xe máy. Dù SGS hiện tại đã dừng bán định vị xe máy vì muốn mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng nên chưa công bố sang thị trường.

Trong những đợt thăm dò gần nhất về người dùng sử dụng thiết bị định vị oto tại Sài Gòn Star thì phần lớn là lúc đầu mọi người còn e ngại khi sử dụng thiết bị định vị và gần đây do cơ chế của Bộ GTVT về thiết bị định vị oto tại Sài Gòn và xe gắn máy ngày càng đến gần hơn với người dùng.

Hãy tưởng tượng một tài sản lớn lao của bạn sở hưu một ngày nào đó rơi vào tay trộm và bạn không còn một cách nào để tìm lại chúng hay nói cách khác chúng bật vô âm tính và chẳng bao giờ về với bạn. Xe máy cũng vậy nó cũng là một tài sản lớn đối với mọi người và chính nó lại là nhu cầu đi lại thiết yếu hằng ngày của chúng ta. Nếu ai đó là lấy chúng đi bạn sẽ chẳng tài nào tìm lại chúng mà không có bất cứ 1 thiết bị dò tìm nào. Và dưới đây là những sai lầm phổ biến khi người dùng nghĩ về định vị xe máy:

Giá của thiết bị định vị thương cao hơn so với các hình thức chống trộm khác!Và đúng là với nhiều người chi phí bỏ ra để mua 1 thiết bị định vị xe máy với giá gấp 10 lần thiết bị chống trộm. Và so với các loại khóa chống trộm thì mức chi phí này quá cao, vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn khóa chống trộm và xem nó như một giải pháp hợp lý. Nhưng người tiêu dùng cũng không nghĩ rằng các loại khóa chống trộm hiện nay cũng không thể đánh bại được chiêu trò của kẻ gian. Bạn biết đó, khóa chống trộm nếu mua theo tiêu chuẩn Mỹ còn mắc hơn cả thiết bị định vị Oto Sài Gòn S đang bán nữa đó.

Quá nhiều chi phí liên quan: Sau khi đã chi chi phí cứng cho thiết bị định vị xe máy thi bạn vẫn phải duy trì phí 3g để thiết bị được checkin mỗi lúc hay nói một cách hàn lâm thì phí dữ liệu trên máy thiết bị và phí trên server (khoản này SGS sẽ không thu phí các bạn còn đối với một số nhà cung cấp khác sẽ tính vào phần sau khi bạn đã mua thiết bị định vị. Vậy nên bạn cần cẩn trọng với những thiết bị định vị giá rẻ nhưng thực tế không rẻ chút nào), phí SIM thậm chí cả chi phí lắp đặt thiết bị với những nhà cung cấp không hỗ trợ dịch vụ này. Với nhiều loại chi phí như vậy, người tiêu dùng khó có thể mà dễ dàng chấp nhận sử dụng thiết bị định vị. Nếu mang những lợi ích này gộp lại thì chi phí mà chúng ta bỏ ra không quá cao với việc những bất lợi xảy ra khi không có định vị xe máy phải không nào.

Trên đây chỉ là một phần tiêu chí mà SGS đưa ra. Ngoài ra còn rất nhiều điều cần thiết cho thiết bị định vị xe máy. Việc sử dụng thiết bị định vị xe máy đòi hỏi cá nhân cũng phải có một chút am hiểu vậy nên nhân tố hướng dẫn kỹ thuật cũng là một phần quan trọng đòi hỏi người dùng phải chọn những nhà cung cấp định vị uy tín chất lượng và độ bền của thiết bị đó nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *